Sản phẩm: Cối xay bằng tay Akira

Giá: 1,050,000 VNĐ

Mua ngay

Hoặc gọi 0906 70 22 30
để đặt số lượng lớn dành cho quán

Máy Xay Cà Phê Bằng Tay Akira

Nhãn hiệu: Akira

Dùng để xay cafe hạt bằng tay,

Các máy xay cà phê khác nhau có chế độ xay to nhỏ khác nhau. Bạn nên tìm hiểu về máy xay cà phê để chọn chế độ xay phù hợp. Nếu cà phê hạt được xay quá to, khi pha cà phê sẽ không có hương thơm, nhạt nhẽo và vô vị, nếu xay quá nhỏ dễ có vị đắng, cà phê khi xay thành bột dễ bị oxy hóa và mất mùi.

Trong hạt cà phê có chứa chất dầu nên sau khi xay xong phải vệ sinh sạch sẽ, nếu không dầu sẽ đóng cặn, lâu ngày sẽ sinh ra mùi hôi ảnh hưởng đến mùi vị đúng của cà phê, cho dù là hạt cà phê cao cấp thì khi xay xong sẽ có mùi lạ.

Kích thước: Cao 19.5 cm, dài 10.5 cm

Trọng lượng: 700 gr

Chất liệu: gỗ, thép xi mạ ko gỉ

Xuất xứ: Taiwan


Vì sao bạn nên mua một máy xay cà phê?

Nên chọn mua cà phê vừa mới rang, cà phê bột không để được lâu, cà phê hạt dễ bảo quản và giữ được hương thơm tươi mới. Các cửa hàng bán cà phê đều có thể xay cà phê cho khách theo yêu cầu, nhưng đều khuyên khách hàng tốt nhất nên có một máy xay cà phê, khi pha cà phê mới thực hiện xay cà phê hạt để phát huy hết các hương thơm cà phê. Vì vậy Thời gian xay cà phê tốt nhất là trước khi pha cà phê. Các máy xay cà phê khác nhau có chế độ xay to nhỏ khác nhau. Trước tiên bạn nên tìm hiểu về máy xay cà phê của bạn để chọn chế độ xay phù hợp. Nếu cà phê hạt được xay quá to, khi pha cà phê sẽ không có hương thơm, nhạt nhẽo và vô vị, nếu xay quá nhỏ dễ có vị đắng, cà phê khi xay thành bột dễ bị oxy hóa và mất mùi. Vì vậy bạn nên mua máy xay cà phê, mỗi lần xay không nên xay quá nhiều, xay đủ pha 1 hoặc 2 lần .

Chú ý : hạt cà phê có chứa chất béo, sau khi xay cà phê bạn nên dùng bàn chải, chải sạch, lau khô phía trong (Không thể rửa bằng nước), nếu để lâu ngày sẽ có mùi cũ, ảnh hưởng nhiều đến hương cà phê của các lần xay sa

Sản phẩm: Cối xay bằng tay Akira

Giá: 1,050,000 VNĐ

Mua ngay

Hoặc gọi 0906 70 22 30
để đặt số lượng lớn dành cho quán

Trở về đầu trang