back to Homepage

Posts From Hai Chau

16

Tháng Năm

2016

12

Kiến thức cà phê

Kinh doanh quán cà phê tại sao thất bại? phần 2

Quán café thất bại vì sao? 1)    Kỳ vọng quá nhiều: Mở quán café các bạn cứ nghĩ bán café sinh lời nhiều và làm dễ. Vì cái gì càng dễ làm thì càng dễ thất bại. Ai có vỗn sẵn cũng nghĩ tới việc mở quán café nên chưa

Read more

Kinh doanh quán cafe tại sao lại thất bại

Kinh doanh quán cafe là một ý tưởng không hề tồi và thị trường này thực sự là miếng bánh béo bở. Nhưng 70% quán cà phê đã đóng cửa trong năm đầu tiên, 20% trong số 30% còn lại cũng chưa chắc trụ được đến năm thứ ba. Vậy điều

Read more

13

Tháng Năm

2016

0

Bảng tin Coffeetree

Giới thiệu

Chúng tôi bán cà phê. Thực sự cà phê chất lượng! Chúng tôi biết rằng phải làm gì để cải cách ngành cà phê Việt Nam Cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông

Read more

06

Tháng Tư

2016

0

Bảng tin Coffeetree

Phân biệt cà phê sạch và pha trộn

Việt Nam hiện đang dẫn đầu thế giới về sản lượng cà phê xuất khẩu, tuy nhiên người tiêu dùng trong nước hầu hết phải tiêu thụ các loại cà phê giả dưới nhiều hình thức như cà phê tẩm hoá chất, giả nhãn mác, bao bì…   cà phê

Read more

06

Tháng Tư

2016

97

Bảng tin Coffeetree

CoffeeTree Phân phối cà phê sạch

Dựa vào tình hình phát triển và nhu cầu cần mở rộng thị trường của cafe sạch Coffee Tree. Công ty chúng tôi cần sự hợp tác bền vững của Quý Anh/Chị tại Thành phố và Các Tỉnh :  –  Hà Nội. –  Tp. Hồ Chí Minh. –  Các tỉnh miền Bắc.

Read more

06

Tháng Tư

2016

2

Bảng tin Coffeetree

Tiêu chí cà phê sạch

Các tiêu chí cho cà phê sạch: Trồng sạch: quá trình chăm sóc bảo đảm tuân thủ theo đúng kỹ thuật cho từng loại cà phê, từng vùng đất nhưng tất cả cùng dựa trên một nguyên tắc “không sử dụng phân hoá học và các loại thuốc kích thích

Read more

06

Tháng Tư

2016

3

Bảng tin Coffeetree

Nguyên liệu pha chế cafe take away ở Việt Nam

Bài viết này coffee tree sẽ giới thiệu cho bạn tổng quát về nguyên liệu pha chế cafe take away. Syrup : hay còn gọi là sirô, bao gồm rất nhiều mùi hương như hạt dẻ, caramel, quế, irish cream, táo xanh, tiramisu, bạc hà, kiwi, việt quất… Phần lớn syrup

Read more

06

Tháng Tư

2016

55

Bảng tin Coffeetree

Thiết kế quán cà phê

Với những lợi thế của một quán  cà phê sạch như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán

Read more

06

Tháng Tư

2016

18

Bảng tin Coffeetree

Cam kết của coffee tree

Với phương châm  “Cà Phê Sạch – Cuộc Sống Sạch” chúng tôi cam kết: 1. Tất cả các loại cà phê tại Coffee Tree là cà phê được lựa chọn kỹ tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, với quy trình chế biến sạch kết hợp với bí quyết riêng truyền thống,

Read more

06

Tháng Tư

2016

29

Bảng tin Coffeetree

Cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất, vị đắng không gắt, nhẹ, hơi ngọt, không đọng lại lâu vị đắng trong miệng, uống nước trà hay nước lọc tráng miệng là hết ngay. Vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm, nhất là kiến thức về chế biến cà phê còn hạn chế,

Read more

Back to Homepage

go back to the top