back to Homepage

4 đồ uống giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả

4 đồ uống giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả

4 đồ uống giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả

1. Nước đá lạnh

Graphic 1

Có một điều bạn chưa biết, đó là bạn có thể giảm tới 4,5 kg/ năm chỉ bằng việc uống 3 cốc nước lạnh mỗi ngày. Bởi vì khi bạn uống nước đá lạnh, cơ thể bạn sẽ đốt cháy calo hoặc chất béo. Thế nên, những cô nàng nào đang có ý định muốn giảm “vài cân mỡ” thì đừng ngần ngại bỏ qua phương pháp cực kì dễ dàng và hữu hiệu này nhé.

2. Sinh tố dưa chuột- gừng

Graphic 2

Chúng ta ai cũng biết củ gừng có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, ví dụ như khả năng làm nóng, đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng. So với những phương pháp khác, đây là cách thức giảm cân mang lại hiệu quả cao nhất. Không chỉ vậy, để mang lại hiệu quả đúng như mong muốn, mỗi ngày bạn cần uống 8 ly nước sinh tố dưa leo – gừng như thế này.

3. Cafe Đen

Graphic 3

Trong cafe nguyên chất có chứa một lượng lớn caffeine giúp ức chế cơn đói. Cho nên vào buổi sáng và trưa, bạn có thể uống 1 ly cafe nguyên chất đen để làm tăng quá trình giảm cân cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể uống vào bữa tối, ngay sau khi ăn xong, điều đó sẽ giúp tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn. Tuy nhiên, cafe đen cũng được khuyến cáo là làm mất ngủ hơn tất cả các loại cafe khác nên bạn hãy cân nhắc khi sử dụng chúng vào buổi tối. Lưu ý chỉ nên uống từ 1 – 2 ly cà phê nguyên chất mỗi ngày để tránh lạm dụng nhiều caffeine, tổn hại sức khỏe.

4. Trà xanh

Graphic 4

Những cô nàng thường xuyên giảm cân hẳn đã biết tác dụng thần thánh của trà xanh – một “thần dược” giảm cân vô cùng hiệu quả. Theo như một nghiên cứu trên Tạp chí American College of Nutrition: cứ mỗi ngày uống 4 ly trà xanh trong 2 tháng liên tục sẽ giảm được ít nhất 2,7 kg. Thế nên, nếu bạn đang lo lắng về số cân nặng của mình, đừng ngần ngại thử ngay thứ nước uống cực kỳ tuyệt vời này nhé.

Trương Quyên (Phụ Nữ Ngày Nay)

Back to Homepage

go back to the top