Các loại cà phê nguyên chất

Các loại cà phê nguyên chất đặc biệt thơm ngon, chất lượng, an toàn luôn là lựa chọn tối ưu của nhiều dân chơi sành điệu. Để có được một tách cà phê hảo hạng, thơm ngon đúng điệu, hãy đến với Coffeetree.

Đời sống vật chất ngày càng phát triển, nhu cầu tìm đến những giá trị tinh thần ngày càng tăng, trong đó có thú vui thưởng thức cà phê. Hiện nay, đã có sự thay đổi về xu hướng thưởng thức cà phê, đó là sử dụng cà phê nguyên chất thay vì sử dụng cà phê pha lẫn phụ gia như trước. Trên thị trường hiện nay, các loại cà phê nguyên chất  rất phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại. Mỗi một loại lại có nét đặc trưng, hương vị riêng.

Thú vui thưởng thức cà phê trong cuộc sống hiện đại

Các loại cà phê nguyên chất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cà phê nguyên chất khác nhau, nhưng 2 loại Aribica và Robusta là nổi tiếng thơm ngon nhất.

Nói về  hạt nguyên chất Arabica, đây là sản phẩm có hương vị thơm ngon, quyến rũ rất đặc biệt. Cà phê nguyên chất Arabica có vị ngọt, chua thanh xen lẫn vị đắng và mùi hương thơm nồng nàn quyến rũ, mùi vị thơm ngọt, cafein thấp, hậu vị ngọt. Mùi hương của cà phê nguyên chất Arabica đặc biệt thanh tao, quý phái, được giới sành điệu cảm nhận là có mùi của si rô, mùi của hoa quả, hòa quyện với mùi của mật ong, và đôi khi là cả mùi bánh mì nướng hay nói một cách thi vị hơn, khi có người còn cảm nhận đó là mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè. Cà phê Arabica gồm có các dòng đặc trưng: Bourbon, Moka, Catimor, Mocha và Typica, trong đó Moka và Catimor được ưu chuộng nhất.

Còn về cà phê hạt nguyên chất Robusta, có hình bán cầu tròn với đường rãnh thẳng ở giữa hạt và thường là 2 hạt trong 1 trái. Cà phê Robusta có vị đắng vừa, vị đắng này chủ yếu có mùi hắc cùng vị chát, không chua, có màu nâu sánh, mùi hương thơm nhẹ, hậu vị ngọt. So với Aribica,  cà phê Robusta có hương thơm thoang thoảng, không nồng nàn lắm. Đối với những người gặp vấn đề về tim mạch thì không nên sử dụng Robusta, hàm lượng caffeine có chứa trong Robusta cao, không tốt cho sức khỏe tim mạch. Thay vì Robusta, họ có thể sử dụng các loại cà phê đã chiết xuất bớt caffein như Arabica.

Mua các loại cà phê nguyên chất ở đâu?

Coffeetree là nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cà phê nguyên chất ưng ý nhất. Chúng tôi bán các loại cà phê nguyên chất từ những hạt cà phê được lựa chọn khắt khe ở những vùng trồng cà phê nổi tiếng Việt Nam. Suốt quá trình chế biến đảm bảo không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, sao cho giữ được hương vị cà phê luôn thuần khiết, đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh.

Ngoài 2 loại cà phê nguyên chất Arabica và Robusta như đã nêu trên, chúng tôi còn có các loại  cà phê nguyên chất khác như Culi, Espresso,… Bạn có thể truy cập vào webside của chúng tôi để biết rõ hơn thông tin chi tiết về sản phẩm: https://coffeetree.vn/

Chúng tôi có nhiều loại cà phê nguyên chất hảo hạng khác nhau

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các liên kết xã hội:

Facebook: coffeetree.vn@gmail.com

Các số điện thoại:

  • 0906 70 22 30
  • 0904 234 734
  • (08)3962.5052

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Coffeetree
Logo
Login/Register access is temporary disabled