Các loại thức uống làm từ cà phê

Cà phê kem là loại cà phê mới so với những nâu đá, đen đá hay capuccino, latte, macciatto mà dân sành cà phê quen thưởng thức. Món mới lạ này đem đến cho bạn cảm giác thật mới lạ, thú vị. Chỉ cái tên cà phê không thôi cũng đủ làm bạn tò mò muốn thưởng thức và khám phá.

Dâu rừng, vanilla, caramel, bạc hà hay chocolate, cả 5 loại đều được pha chế với thành phần chủ yếu là cà phê Italy Lavazza expresso, một trong 3 thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất thế giới. Việc kết hợp các loại hương liệu và pha trộn khéo léo với kem tươi được làm theo cách thức riêng, đòi hỏi người pha chế phải tuân thủ nguyên tắc và tinh tế.

Nếu cà phê bạc hà cho bạn biết tới vị ngọt tự nhiên, nhẹ nhưng êm và thấm sâu thì cà phê vanilla đem tới một cảm giác khác ngọt ngào hơn, với mùi thơm ngậy và vị béo đặc trưng của kem tươi, và cà phê dường như càng dậy mùi hơn khi kết hợp nhẹ nhàng với vanilla.

Cà phê dâu rừng đem lại cho bạn cảm giác mạnh hơn với vị hơi chua và chát nhẹ nhàng của trái dâu. Với món này, bạn nên thưởng thức từ từ, thong thả từng thìa một như người đi tản bộ. Ngậm thìa cà phê mát lạnh trong miệng 1 lúc, thưởng thức vị kem tươi béo ngậy, hương tự nhiên của trái dâu rừng đang tan trong miệng, mát lạnh

Kem caramel hẳn đã quá quen thuộc với bạn nhưng cà phê caramel có lẽ bạn chưa từng được nếm qua. Bạn sẽ gặp lại vị đường cháy thơm thơm làm tăng gấp bội hương cà phê quyến rũ và mát lạnh. Loại thứ 5 mà bạn không nên quên thưởng thức là cà phê chocolate lãng mạn và hấp dẫn với nguyên liệu gồm cà phê expresso, bột chocolate bào nhỏ rắc lên trên kem tươi trắng mịn

1 Comment
  1. Reply Avatar
    Nguyen thi thanh ngan 01-03-2017 at 15:59

    Mình hk lm dc

Leave a reply

Coffeetree
Logo
Login/Register access is temporary disabled