back to Homepage

Cách đặc điểm của máy xay cafe tốt cho quán pha phin truyền thống

Cách đặc điểm của máy xay cafe tốt cho quán pha phin truyền thống

Cách đặc điểm của máy xay cafe tốt cho quán pha phin truyền thống

may-xay-cafe-1hp-2016

1)Đĩa xay :

 XAY CAFE – NGHIỀN CAFE, đĩa VN hiện nay rất tệ các bạn ah! Do chúng ta chưa sản xuất được ĐĨA THÉP, và do chạy theo nhu cầu của khách hàng. 

Đặc điểm của đĩa VN, xay không đều, nếu chúng ta không xử lý qua khâu máy Tiện, Vì khi nhà sx đĩa họ làm kém, không làm đồng tâm, nên khi 2 mặt đĩa, chúng không thể khít đều lại, vì thế làm cho cafe của chúng ta hạt to và hạt nhỏ. Đĩa VN chất liệu bằng gang, răng cưa không sắc bén, vì vậy, nó đang làm nhiệm vụ NGHIỀN CAFE chứ không phải cắt hạt cafe như ĐĨA THÉP, nên đĩa xay cafe VN của chúng ta làm việc quá nhiều…nên sinh nhiệt, cafe lúc bấy giờ nóng và cháy hạt cafe….mùi vị cafe sẽ có mùi khét, không còn mùi hương theo ý chúng ta nữa.

Đĩa xay cafe có 2 loại ĐĨA BÀO và ĐĨA ĐÚC: ta nên tránh ĐĨA ĐÚC nhé ! ĐĨA ĐÚC rất khó sử dụng nếu ta không xử lý. Nó chỉ thích hợp cho cafe tẩm, vì nó không thể xay mịn tuyệt đối như ta muốn

2)Trục đĩa máy xay cafe:

Có nhiệm vụ dắt hạt cà phê vào đĩa xay cafe, chất lượng hạt cafe, vận hành êm khi máy chạy. Để 1 chiếc máy xay cafe tốt, đều phụ thuộc Kỷ thuật ở Trục xay cafe. Nó chiếm ưu thế quan trọng hơn đĩa xay nhé các bạn.

Trục xay làm không đạt: dẫn đến hạt cà phê nóng, hạt cafe không đều…máy kêu to… khi vận hành, trên thị trường có rất nhiều Thợ Cơ Khí, nhưng hầu hết chiếm 80% , họ không có kinh nghiệm để xử lý những khuyết điểm trên. Cứ làm theo quán tính, không có kiến thức, không đủ kinh nghiệm, không hiểu kỷ thuật…. 

Dẫn đến Trục xay không đồng tâm vô tình phá hoại hết máy xay cafe của bạn nhé !

may-xay-cafe-1hp-2016-13)Moto 

Chiếm phần khởi động, cũng không kém quan trọng, nó nói lên công suất vận hành. Mạnh Yếu…

1 lời khuyên chân thành: Ta nên chọn dòng moto 1hp, đối với công suất như thế vừa đủ

Tại sao lại chọn dòng moto 1hp ??? 

Vì hiện nay các dòng moto Teco 1hp…  hoàn toàn công suất đúng của nó, chỉ chiếm 1/2hp. Nhưng theo nhu cầu của khách, nhà sx moto có thông lệ, 1/2hp đóng tem thành 1hp…Đây là những mánh khóe chân thành. Coffee tree sẵn sàn tư vấn với khách về vấn đề trên. 

Vì thế 1/2hp các bạn tưởng tượng còn bao nhiêu HP ? công suất sẽ rất thấp, chúng ta xài liên tục trong nhiều giờ sẽ không được. Sự trên lệch giá thành của 2 loại  (1/2hp và 1hp) khá thấp,đừng nên tiết kiệm. Chúng ta buôn bán, thì cứ hy vọng, tin tưởng mình sẽ bán được nhiều cafe…chứ đừng suy nghĩ dậm chân tại chổ nhé !

Moto làm không đạt, máy kêu rất to,khi vận hành sẻ ảnh hưởng từ đĩa, trục xay….

Để chứng minh:thì hiện nay các dòng máy trên thị trường đang mắc phải, đó là chứng minh rất thực.

Sau khi đọc bài viết này chúc bạn lựa chọn được máy xay cafe tốt cho quán mình

may-xay-ca-phe.jpgMáy xay cà phê
Là một trong những mẫu xay điện có kích thước lớn phù hợp cho quán cafe chủ yếu pha phin. Máy bền, công suất tốt đảm bảo chạy ổn định lâu dài mà không làm nóng cafe, cafe xay ra chất lượng tốt nhất trong các dòng máy hiện nay

Back to Homepage

go back to the top