Cung cấp cà phê rang xay

Cung cấp cà phê rang xay

Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống được mọi người ưa chuộng. Nhãn hiệu Coffetree tự hào là nhà cung cấp cà phê rang xay với những sản phẩm cà phê nguyên chất, chất lượng tuyệt hảo.

Bạn đang tìm cà phê nguyên chất còn chúng tôi chính là nhà cung cấp cà phê  rang xay. Vậy thì tại sao chúng ta không hợp tác với nhau, mang đến những hương vị cà phê khó quên trong lòng người thưởng thức.

Coffetree – nơi cung cấp cà phê rang xay chất lượng

Hiện nay cà phê rang xay được ưa chuộng bởi giá rẻ mà lại chất lượng, phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội. Chính vì thế mà Coffetree với mong muốn góp phần vào văn hóa thưởng thức cà phê hạt rang sạch, cà phê nguyên chất, mong muốn mang đến những loại cà phê không chứa tạp chất.

Để có được một ly cà phê chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách pha, loại hạt, gu thưởng thức,… Cà phê Coffetree đã chọn lọc những hạt cà phê thơm ngon ở những địa điểm trồng cà phê nổi tiếng như Đắk Lắk, Cầu Đất, Núi Min, Trạm Hành(Lâm Đồng),… Các hạt cà phê đều trải qua quy trình kiểm tra, lựa chọn khắt khe. Quá trình rang xay không trộn lẫn tạp chất, gây hại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nếu như bạn đang lăn tăn về nơi cung cấp cà phê rang xay, hãy đến thưởng thức cà phê của chúng tôi để kiểm định chất lượng tuyệt hảo trong từng ly cà phê mà chúng tôi mang lại.

hot coffee

Những hạt cà phê được chọn lọc kĩ càng.

Cà phê rang xay là gì ?

Cà phê nào cũng phải xay thành bột mới có thể pha chế. Ở đây, cà phê rang xay là cà phê được chế biến 100% từ hạt cà phê. Không pha lẫn tạp chất như đậu rang, bắp rang,…

Để pha chế một ly cà phê cần trải qua nhiều giai đoạn ngay từ khi trồng, thu hoạch, lựa chọn, chế biến để có thể mang lại một thức uống hoàn hảo về màu, mùi và vị.

Các hạt cà phê chất lượng tốt sẽ ạo ra những ly cà phê thơm ngon.

Cách chọn Cà phê cho quán của bạn

Dù là thức uống được ưa chuộng nhưng mỗi người vẫn có những gu cà phê riêng, chính vì thế mà việc lựa chọn cà phê cho quán làm bạn gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn những cách chọn loại cà phê phù hợp với quán.

 • Đối tượng : Quán cà phê của bạn đa phần là khách hàng như thế nào ?
      • Sinh Viên
      • Tầng lớp lao động
      • Nhân viên văn phòng
      • Khách du lịch,…
 • Hương vị yêu cầu : Bạn muốn hương vị chung chung, dễ uống hay hương vị đặc biệt khác với những quán khác. Chúng tôi có những loại cà phê với mùi vị riêng, phù hợp với những khách hàng có yêu cầu về một mùi vị ưa thích của riêng mình.

Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, tin rằng với chuyên môn và phương tiện máy móc hiện đại sẽ tạo ra những công thức cà phê phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Nếu như các bạn cần một nơi cung cấp cà phê rang xay uy tín, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất thông qua :

 

320 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Facebook của Coffeetree : coffeetree.vn@gmail.com

0906 70 22 30

    0904 234 734

 

1 Comment
 1. Reply
  Thiết kế xây dựng Pro 05-11-2018 at 10:32

  Bên mình cũng đang cần đại lý cung cấp cafe cho các bên, mình sẽ tham khảo rồi gọi bên bạn tư vấn nhé!

Leave a reply

Coffeetree
Logo
Login/Register access is temporary disabled