Mua nguyên liệu, dụng cụ tại đây

Zalo: 0931133370

KHOÁ PHA CHẾ TỔNG HỢP – BẮT TREND VỚI HƠN 50 MÓN ĐỈNH CAO

Chào đón bạn đến với KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP – nơi tiên phong thương hiệu đồ uống! Hãy sẵn sàng bước vào thế giới bí ẩn của CAFE, TRÀ SỮA, TRÀ TRÁI CÂY và những nhóm ĐỒ UỐNG độc đáo khác.

TỰ TIN KINH DOANH – MÃI MÃI NẮM BẮT XU HƯỚNG

Không còn chần chừ, cùng nhau khám phá hơn 50 món THỊNH HÀNH đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, bộ MENU đa dạng này sẽ giúp học viên ghi điểm mạnh trong bất kỳ bối cảnh thị trường nào, bất chấp biến động.

THẤU HIỂU TẤT CẢ – SỞ HỮU TƯ DUY ĐỈNH CAO

Hãy tận hưởng từng giây phút trong khoá học, khi kiến thức ẩn sau từng ly đồ uống được hé lộ, khi bản chất các vấn đề mấu chốt trong quầy bar được lý giải sâu sắc. Nguồn nguyên vật liệu ĐA DẠNG và phù hợp nhiều phân khúc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về TỪNG NGUYÊN LIỆU, từ MÁY MÓC, CÔNG CỤ DỤNG CỤ đến nguồn gốc và tính chất của chúng.

ĐẾN GẦN KHÁCH HÀNG – TỰ TIN KIỂM SOÁT

Nâng tầm tư duy decor đồ uống với Ý TƯỞNG ẤN TƯỢNG và SETUP MENU khoa học, giúp bạn kiểm soát mọi yếu tố trong quá trình KINH DOANH. Tự tin gặp gỡ và tạo dựng mối liên kết vững chắc với khách hàng, cùng với khả năng tự do sáng tạo trong quá trình kinh doanh sau này.

LINH HOẠT – HỌC LẠI MIỄN PHÍ – ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng lịch học LINH HOẠT, nếu cần, bạn có thể học lại MIỄN PHÍ. Và đặc biệt, giảm ngay 30% khi tham gia khoá marketing cho quán cafe nếu bạn đã từng trải nghiệm khoá pha chế tổng hợp tại đây.

Hãy để KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP đưa bạn vào một hành trình thần kỳ, nơi mà sự sáng tạo và kiến thức thôi miên chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành một chuyên gia đồ uống vượt trội!

Địa điểm học:

Đ/c: 220 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

SĐT: 0931133370

Mua lẻ/Sỉ: 0931133370

Bảng Giá Cafe Nguyên Chất
Các Loại Máy Pha Cà Phê