Cà Phê Nguyên Chất

Cà phê nguyên chất là gì?

Cà phê nguyên chất là gì? Cà phê nguyên chất là được chế biến từ 100% hạt cà phê, không pha trộn tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang và các loại phụ phẩm khác nhầm giảm tỉ lệ cà phê.

Cà phê nguyên chất được chế biến với công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm, không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẻo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi cà phê hương liệu.

Nhà Cung Cấp Cà Phê Nguyên Chất Cho Quán

CÔNG TY COFFEETREE đã trở thành nhà sản xuất cà phê số 1 cho hàng ngàn chủ quán.

  • Cung cấp sỉ và lẻ cà phê Bột, cà phê Hạt, cà phê nguyên chất cho quán
  • Gia công, chế biến cà phê theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn mọi giải pháp liên quan đến kinh doanh cà phê, giúp bạn khởi nghiệp với chi phí rẻ nhất, thực thi nhanh nhất
  • Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trọn gói từ A đến Z để hoàn thành quán cà phê ước mơ của bạn.

Sau nhiều năm sản xuất và cung cấp cà phê cho các chủ quán, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giọt cà phê thượng hạng với hương thơm quyến rũ nồng nàn không thể chối từ.

Quy trình sản xuất cà phê nguyên chất

Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cà phê to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cafe  trên địa bàn DakLak như Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, ĐakMil, CưMgar, và Cầu Đất của Đà Lạt Lâm Đồng … được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hà Lan.

Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, hài lòng và uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty.

CoffeeTree cam kết: Không độn bắp đậu cau – Không hóa phẩm độc hại – Không gây ung thư – Cà phê sạch cho cuộc sống sạch – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Lợi ích khi làm đối tác và mở quán cà phê nguyên chất

Giảm thiểu rủi ro khởi nghiệp

NGUỒN CÀ PHÊ ĐƯỢC CHỌN CHẤT LƯỢNG CAO

Cà phê của CoffeeTree được tuyển chọn từ vùng nguyên liệu có khí hậu và thổ nhưỡng tốt nhất cho cà phê. Vùng Cầu Đất Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng bởi cà phê Arabica hương thơm quyến rũ, vùng thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Chúng tôi kết hợp tạo ra hương vị đặc biệt và mới lạ CoffeeTree.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC CHỦ QUÁN

Tùy theo số lượng cà phê bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ có chính sách giá tốt nhất để bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Với hệ thống rang xay chuyên nghiệp, nguồn tài chính vững mạnh, chúng tôi tự tin là đối tác để cùng bạn phát triển lâu dài.

ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY

Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Nếu bạn thấy sản phẩm không đáp ứng đúng gu cà phê của bạn. Trong vòng 3 ngày, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn mà không hỏi thêm bất cứ câu hỏi nào.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHÓA HỌC PHA CHẾ MỞ QUÁN TỪ A - Z

Khóa học sẽ giúp bạn quản trị một quán cafe từ con số 0. Cách lựa chọn vị trí mở quán. Biết thiết lập kế hoạch marketing chuyên nghiệp cho quán cà phê của mình. Nắm được công thức pha chế hơn 50 loại đồ uống thông dụng và xây dựng menu thu hút.

TƯ VẤN VẬN HÀNH QUẢN LÝ CHO QUÁN CÀ PHÊ

Khi sử dụng cà phê CoffeeTree chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, và luôn mong muốn quý khách cũng sẽ phát triển mạnh mẽ, vì thế chúng tôi sẽ tư vấn những chiến lược marketing mà chúng tôi đang áp dụng và có hiệu quả.

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI QUÁN ĐẸP CHỈ VỚI 69 - 79 TRIỆU

Bạn muốn được tư vấn, nhượng quyền xây dựng mở quán cà phê sạch nguyên chất, mang đi, take away trọn gói với chi phí thấp nhất, thành công cao nhất …?

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho bạn khi mở quán cà phê

Khách hàng nói gì

Bảng giá cà phê nguyên chất

Cách phân biệt cà phê nguyên chất

1. Khối lượng (thể tích)

Bột cà phê nguyên chất luôn luôn có khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác, Nếu có điều kiện so sánh, bạn cầm trong tay trong 2 bịch 500g, bịch nào chứa cà phê, (hay chưa tỷ lệ bột cà phê nhiều) thì sẽ nhiều đầy hơn, to hơn, khối lượng bột chứa bên trong nhiều hơn nên chúng ta có cảm tưởng bịch cà phê nguyên chất nhẹ hơn.

2. Độ xốp của bột cà phê

Bột cà phê nguyên chất xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên có khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc khác có khối lượng riêng lớn hơn , nên chìm xuống nhanh hơn.

3. Độ ẩm của bột cà phê

bột cà phê pha tạp, không nguyên chất có vẻ ẩm ướt, thậm chí vón cục khi được tẩm nhiều caramen tạo màu, khác hẳn với bột cà phê thật rất khô và tơi xốp

4. Màu của bột cà phê

Khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp…bột cà phê có màu nâu đậm. Do thói quen người tiêu dùng đòi hỏi ly cà phê phải có màu đen, Mặt khác, hạt các đậu nành rang và xay ra bột có màu nâu ngã vàng đục, hoàn toàn không giống màu nâu đậm của bột cà phê thật.

5. Mùi của bột cà phê

Nhiều người vẫn bị lầm lẫn và đánh giá cao mùi của hương liệu hóa học được tẩm vào đậu, bắp bởi vì họ ít có dịp ngửi mùi cà phê bột nguyên chất. Bột đậu nành có mùi gắt, hòa quyện với hương liệu bốc lên một mùi thơm nặng nề chứ không dịu dàng như mùi nguyên thủy của cà phê rang

6. Phân biệt khi đang pha

Quá trình rang hạt cà phê nở lớn, bên trong tạo ra các khoang không khí, gặp nước sôi, không khí bên trong nở lớn, làm sủi bọt bột cà phê và khiến bột cà phê thật trào lên trong phin. Đây là một hiện tượng rất dễ nhận ra.. Bột bắp, bột đậu rang khi gặp nước sôi trở nên dẻo, dính và xẹp xuống do các loại ngũ cốc luôn có chứa nhiều tinh bột

7. Màu của nước cà phê

Ly cà phê thật luôn có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu rất trong trẻo. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá có màu nâu sang.

8. Mùi thơm của ly cà phê pha

Thật khó diễn tả, nhưng nếu quen với mùi cà phê nguyên chất bạn sẽ phát hiện ra mùi hóa chất tuy giả khá giống mùi cà phê nhưng vẫn là giả tạo, vẫn mang hương vị gay gắt, tuy mạnh mẽ, dai dẵng nhưng thô thiển và gây cảm giác nặng nề, không giống như mùi thanh cao của chính hạt cà phê đích thực

9. Vị cà phê

Phần lớn người Việt không nghĩ rằng cà phê có vị chua. Thậm chí một số không chịu chấp nhận một thuộc tính cố hữu, tuyệt vời của cà phê hảo hạng, đó là vị chua thanh quyến rũ hòa quyện tinh tế với vị đắng tự nhiên

10. Bọt cà phê

Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông. Bọt cà phê nguyên chất khá đồng đều về kích cỡ, đục hơn và trông “dày” hơn, nhưng mau xẹp xuống

11. Phân biệt cuối cùng là trải nghiệm của chính bạn

Cuối cùng, rất thực tiển, là chính bạn, vào 1 ngày đẹp trời nào đó , bạn hãy bỏ chút thì giờ ra tiệm bán cà phê hạt đã rang của Coffee Tree mua vài lạng cà phê mộc. Rồi bạn sẽ biết cà phê đích thực là gì…. Đây là cách tốt nhất để mếm biết hương vị tinh khiết của cà phê nguyên chất