Hướng dẫn mua hàng

Cà phê hạt rang xay phối trộn đáp ứng mọi gu cafe của quý khách hàng.

Bạn là chủ quán kinh doanh cà phê, hay công ty bạn là đơn vị xuất khẩu , hoặc bạn có thể là nhà phân phối đang cần tìm mua cà phê nguyên chất giá sỉ ở đâu chất lượng thơm ngon đậm đà sạch 100%. Vậy thì hãy truy cập ngay vào website coffeetree.vn để mua được cà phê nguyên chất  được giá rẻ nhất.
• Gọi điện thoại: 0906.70.22.30 để được tư vấn mua hàng tốt nhất.
• Chat với nhân viên của CoffeeTree.vn

An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi – Đảm bảo – Uy tín – Rẻ nhất.

HƯỚNG DẪN MUA CAFE RANG XAY TRÊN WEBSITE cà phê nguyên chất giá sỉ ở đâu thơm ngon đậm đà sạch 100% giá rẻ tốt cho sức khỏe.

  • Bước 1: Quý khách vào website: www.coffeetree.vn.
  • Bước 2: Tìm kiếm và xác định sản phẩm muốn mua click nút “Đặt Mua” để đặt hàng, sau đó quý khách nhập vào số lượng cần mua rối click “Cập nhật giỏ hàng”. Nếu quý khách muốn mua sản phẩm khác thì click “ Tiếp tục mua hàng”. Nếu quý khách đã chọn xong sản phẩm cần mua thì click “Tiến hành thanh toán”.
  • Bước 3: Điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email cũng như lựa chọn chính xác tỉnh thành phố, quận, huyện mà quý khách đang ở.
  • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Nếu quý khách muốn lấy hóa đơn thì chọn vào tính năng “Muốn nhận hóa đơn” sau đó điền đầy đủ thông tin hóa đơn.
  • Bước 5: Click “Đặt Hàng” để hoàn thành đơn đặt hàng của quý khách. Hệ thống sẽ hiển thị hoá đơn mua hàng của bạn và đồng thời gửi hóa đơn này vào email mà quý khách đăng ký, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách để giao hàng.

Nếu trong quá trình giao dịch có những thắc mắc, khiếu nại ghì quý khách vui lòng thông tin cho chúng tôi ngay để kịp thời khắc phục với mục đích “cung cấp cho quý khách dịch vụ và sản phẩm tốt nhất”.

Để mua cà phê nguyên chất, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, LY CÀ PHÊ GIAO TẬN NƠI.
Để biết thêm thông tin về SẢN PHẨM, HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, XÂY DỰNG QUÁN.
Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH.
Để được tài trợ dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo với thương hiệu CoffeeTree
Để phản ánh về chất lượng cà phê, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của CoffeeTree

Xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 220 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906.70.22.30
Website: coffeetree.vn
E-mail: coffeetree.vn@gmail.com

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CÀ PHÊ SẠCH !