Bảng Giá Rang Gia Công Cà Phê Chỉ Từ 5K/Kg

Nhận Rang Gia Công Cà Phê sỉ giá tốt, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tự tin với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành cafe. Với nguồn lực cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, công ty cafe CoffeeTree là sự lựa chọn hàng đầu để đối tác gửi gắm niềm tin khi rang cà phê. Ngoài chất lượng đã được kiểm định, chi phí gia công của CoffeeTree luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Để nắm rõ về mảng gia công, hãy cùng chúng tôi phân tích đi sâu hơn trong bài viết dưới đây.

Lâm Lệ tự hào . Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành cafe
Lâm Lệ tự hào với kinh nghiệm trên 20 năm trong thị trường cà phê Việt Nam

1 Máy rang gia công cà phê hiện đại, công suất lớn để nhận rang gia công cà phê chất lượng

Nhờ vào nguồn lực dồi dào, CoffeeTree cam kết nhận những đơn hàng giá trị lớn. Hoàn thành thời gian giao hàng nhanh nhất. Ngoài những yêu cầu cơ bản, ví dụ như màu sắc hạt cà phê khi rang phải đều, không bị cháy khét. Nếu đối tác có những yêu cầu đặc thù theo sở thích, như cách tẩm ướp, nhiệt độ rang. Hoặc cách xử lý sau khi rang, quy cách đóng gói. Chúng tôi cũng đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu.

Máy rang gia công cà phê hiện đại, công suất lớn
CoffeeTree cam kết tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm

2 Chi phí rẻ khi nhận rang gia công cà phê giá sỉ

Đối tác chắc chắn sẽ hài lòng khi nói về chi phí gia công. CoffeeTree luôn tạo điều kiện để đối tác phát triển. Tùy theo số lượng, mức phí gia công dao động từ 4.000 -14.000 đồng/ kg. Ngoài ra, đối tác được hỗ trợ giá mua cà phê nhân giá tốt tại nhà máy. Chúng tôi luôn có sẵn nguồn hàng cà phê nhân chất lượng từ các vùng đất tuyệt vời như Buôn Mê, Đà Lạt, Lâm Đồng, Lào… Đối tác có thể chọn size hạt cà phê nhân tùy ý. Về chất lượng, chúng tôi có gắn 1 đường link phía dưới để đối tác tìm hiểu. Nắm rõ được năng lực sản xuất, quy trình xử lý cà phê nhân.

Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao
CoffeeTree có năng lực sản xuất mạnh để tối ưu chi phí gia công tốt nhất cho đối tác

3 Kinh nghiệm giao thương của đơn vị nhận rang gia công cà phê uy tín CoffeeTree

Với hơn 20 năm trong ngành cà phê, hợp tác những công ty trong và ngoài nước, từ những đối tác nhỏ đến những tập đoàn khổng lồ, kinh nghiệm xử lý các vấn đề về chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu, gia công… là những bài học mà tiền chưa chắc đã mua được. Công ty CoffeeTree đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm để xử lý những khó khăn của mọi đối tác. Nếu đối tác chưa nắm rõ những quy chuẩn hay quy định giao thương trong nước hay xuất khẩu, hãy tin tưởng trao đổi với chúng tôi.

CoffeeTree chuyên cung cấp cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao