Tại nông trại Coffee Tree, cà phê được hái bằng tay, chọn lựa chỉ quả chín đỏ, tỉ lệ bắt buộc 90% quả đỏ, không hái tuốt, hái đại trà cả quả xanh lẫn đỏ.
Sau khi chế biến ướt ra hạt cà phê nhân (green bean), được chọn lọc bằng tay một lần nữa loại bỏ hạt sạn, hạt mẻ, giữ hạt cà phê sạch, không mối mọt, nấm mốc. Hạt cà phê nhân được vận chuyển về nhà máy rang xay.
Tại đây, hạt được rang bởi chuyên gia cà phê và kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ, thời gian rang, chất lượng các mẻ rang hoàn toàn đồng nhất với nhau từ những thợ rang giàu kinh nghiệm và tâm huyết với cà phê.
Đánh giá Cà Phê Dùng Thử Dành Cho Chủ Quán