Khóa học mở quán cà phê cho người mới bắt đầu

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu của CoffeeTree. Tài liệu đã được chúng tôi đã gửi vào email cho bạn!

 Tôi có món quà đặc biệt này dành tặng bạn!

Làm Thế Nào Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Kinh Doanh Quán Cafe Phát Triển Mạnh Mẽ – Mà Không Cần Bạn Phải Là Chuyên Gia

Thứ Sáu, 20/4/2018From: ​Nguyễn Trúc Anh TuấnRe: Cuộc cách mạng trong “Ngành kinh doanh cà phê F&B”. Làm thế nào bạn chỉ cần dành ra hơn 2 tiếng và ngay lập tức trở thành CHUYÊN GIA trong lĩnh vực kinh doanh cà phê này.Bạn thân mến,

Hơn 70% những người kinh doanh nhà hàng cà phê đang  loay hoay không biết phải phát triển quán cà phê của mình như thế nào. Mọi người đang trông chờ vào khách hàng tự đến với quán cà phê. 

Bạn có biết rằng kinh doanh cà phê đang dần thay đổi, nhiều quán cà phê mọc lên, và ngay cả những thương hiệu lớn đang thu hút hết khách hàng của bạn? 

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao chi phí mặt bằng càng tăng, chi phí quảng cáo Facebook của bạn liên tục tăng mà khách đặt hàng hoặc đến quán thì không có?

Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết chiến lược hiệu quả nhất để kinh doanh quán cà phê, nhà hàng?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết… Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.

Khóa Học Tuyệt Vời Nhất Cho Kinh Doanh Cà Phê Mà Bạn Từng Thấy

Bạn có thể ra ngoài kia và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về kinh doanh quán cà phê, nhà hàng và dành NHIỀU GIỜ phỏng vấn những chuyên gia trong ngành, và thực sự tham gia vào việc LÊN KẾ HOẠCH để có thể kinh doanh cà phê hiệu quả như những gì tôi sắp chia sẻ với bạn… HoặcBạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về kinh doanh quán cà phê chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ và trở thành chuyên gia ngay sau đó.Hệ thống tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi: COFFEESHOP UNINó là khóa học online đào tạo bạn về mở quán, kinh doanh cà phê theo chiến lược hiệu quả nhất được chắt lọc từ những kinh nghiệm mở quán của CoffeeTree đã thực hiện. Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về lên kế hoạch, mở quán cà phê mà bạn từng thấy.

Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong COFFEESHOP Uni…

Nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác và thiết lập nó vào kế hoạch kinh doanh cà phê.Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong hệ thống của chúng tôi, nó sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn nhắm được đến chính xác những người mà bạn muốn. Từ đó tối đa được hiệu quả kinh doanh, mặt bằng, thức uống và chi phí quảng cáo

 • Phân loại nhóm khách hàng, nắm bắt được nhu cầu khách để phát triển quán.
 • Biết rõ những dụng cụ dùng trong pha chế, tránh mua những dụng cụ dư thừa tốn chi phí.
 • List Element
 • List Element
 • List Element
 • List Element
 • List Element
 • List Element
 • List Element
 • List Element
 • List Element
 • Phân loại nhóm khách hàng, nắm bắt được nhu cầu khách để phát triển quán.
 • Biết rõ những dụng cụ dùng trong pha chế, tránh mua những dụng cụ dư thừa tốn chi phí.
 •  Biết lựa chọn dụng cụ nào tốt, bền, vừa túi tiền.
 • Nắm rõ danh sách nguyên vật liệu, cách bảo quản nguyên vật liệu, cách phối trộn nguyên vật liệu với nhau
 • Có trọn bộ công thức pha chế đa dạng, nhiều món, nhiều mô hình, bạn có thể áp dụng bộ menu cho bất kỳ mô hình quán nào
 • Có thể tự thiết kế menu cho quán của mình.
 • Có thể training lại cho nhân viên một cách dễ dàng nhất.
 • Bạn sẽ biết cách vận hành quán tốt hơn, biết cách kiểm soát chi phí, tránh trường hợp lãng phí vốn.
 • Cách chạy quảng cáo Facebook ads cho quán cà phê của mình
 • Cách tạo bài viết thu hút trên fanpage của quán, thu hút khách hàng đến với quán
 • Tự lập kế hoạch kinh doanh hoàn thiện cho quán cà phê của bạn

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Hệ Thống Này

Chúng tôi đã được tư vấn bởi TẤT CẢ những người thành công với kinh doanh nhà hàng, cà phê mà chúng tôi biết, đọc tất cả những tài liệu liên quan đến kinh doanh F&B hiện có, sau đó chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra hệ thống CoffeeShop Uni tuyệt vời này. Đừng để con số hơn 2 tiếng đồng hồ làm bạn nhận định sai về CoffeeShop Uni. Thực tế, đây là những gì cô động nhất bạn có thể làm ngay để kinh doanh cà phê của bạn tăng gấp đôi đơn hàng cho bạn.

Đây thực sự là điều tốt nhất về kinh doanh cà phê, nhà hàng hiện tại. Hệ thống này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn.

Muốn Thành Công, Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công

Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để học kinh doanh nhà hàng, cà phê.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê mà những người đi trước đã mất rất rất nhiều tiền để thử nghiệm và kiểm chứng? Tưởng tượng…

bạn sẽ đạt được kết quả gì khi sở hữu khóa học đặc biệt này?

 • Chạm được đến chính xác đối tượng khách hàng, và thiết kế kế hoạch kinh doanh quanh khách hàng đó.
 • Dễ dàng tạo ra một menu chuẩn mà không cần phải đi học nhiều khóa pha chế đắt tiền.
 • Nắm rõ từng bước để thực hiện mở một quán cà phê như thế nào với chi phí tiết kiệm nhất, tránh những sai lầm, rủi ro không đáng có
 • Bạn sẽ dễ dàng triển khai được từng chiến dịch quảng cáo Facebook một cách hiệu quả, giúp quán cà phê của bạn thu hút khách hàng tiềm năng

ĐĂNG KÍ COFFEESHOP UNI NGAY HÔM NAY CHỈ VỚI 198.000 VNĐ

Đây Là Những Bằng Chứng Thực Tế

Bạn Đang Thắc Mắc Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 7$

Tôi sẽ chỉ tính phí 198.000 cho tài khoản học CoffeeShop Uni đặc biệt này của CoffeeTree, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

 • 198.00 VNĐ sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu với kinh doanh cà phê, nhà hàng và có một số vốn khá khiêm tốn.
 • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc kinh doanh cà phê hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 198.000 VNĐ với CoffeeShop Uni và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
 • Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào CoffeeShop Uni để có cơ hội gia tăng doanh thu, tránh được sai lầm khi kinh doanh quán cà phê.

Nếu bạn nghĩ rằng “198.000 là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần nghiên cứu CoffeeShop Uni. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều mức giá khác nhau và con số 198.000 là con số tuyệt vời. Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 198.000 VNĐ, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được lợi nhuận từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào kinh doanh quán cà phê hiệu quả, và nếu bạn muốn tham gia vào CoffeeShop Uni, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới. Nếu bạn không muốn chi phí chi tiêu của bạn tăng lên, hãy dừng việc đi uống café, dừng việc xem phim, dành số tiền đó đầu tư vào CoffeeShop để nó mang lại lợi nhuận cho bạn.

Tôi Chỉ Bán 500 Tài Khoản Với Giá 198.000 VNĐ Trọn Đời Cho Những Ai Có Thẻ VISA/MASTER

Thời gian rất quý giá với chúng ta…

Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian cho ưu đãi này được nữa. Không phải bởi vì sẽ có 500 người đăng ký CoffeeShop Uni rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

 

Và tôi cũng ưu tiên những người đăng ký bằng thẻ VISA hoặc MASTER, bởi vì nó sẽ tiết kiệm thời gian cho tôi. Và hệ thống của tôi sẽ tự động việc chuyển tài khoản học đến cho bạn. Hơn nữa, việc có thẻ VISA hoặc MASTER là điều bắt buộc phải có để quảng cáo Facebook.

 

Đó cũng là một lý do tôi ưu tiên đăng ký chỉ với 198.000 VNĐ nếu bạn dùng thẻ VISA hoặc MASTER thanh toán. Nếu bạn không có thẻ VISA hoặc MASTER, hoặc không thanh toán được bằng thẻ, mà bạn vẫn muốn học CoffeeShop Uni, vui lòng chuyển khoản 198.000VNĐ để chúng tôi giữ chỗ cho bạn.

Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để tham gia ngay CoffeeShop Uni chỉ với duy nhất 198.000 trọn đời.

CẢNH BÁO: Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm

P.S. Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong CoffeeShop Uni đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn. Tôi không định đưa phần cảm nhận của những người đã học vào đây, bởi vì CoffeeShop Uni hiệu quả đến mức nó có thể tự khiến mọi người muốn mua nó. Nhưng ở dưới là hai lời nhận xét ngắn gọn về CoffeeShop Uni để bạn tự tin hơn với chỉ 198.000 VNĐ đầu tư của mình.

Copyright 2020 – CoffeeTree – All Rights Reserved