Công Thức Trà Trái Cây Nhiệt Đới
Nguyên Vật Liệu Pha Chế
- Trà Nhài
- Trái Cây Tươi (cam,táo,dâu,…)
- Nước Đường
- Syrup trái cây
Cách Làm Trà Trái Cây Nhiệt Đới
- Bước 1: Cho 50gr trà nhài vào túi lọc vải, sau đó cho 1,5L nước sôi vào để ủ trà. Sau khi đổ nước sôi vào thì đậy kín trà ủ trong vòng từ 20-30 phút. Khi ủ xong trà thì cho trà vào ngăn mát để bảo quản lạnh => 1,5L Trà (Lưu ý: Trà uống ngon nhất trong vòng từ 4-6 tiếng đồng hồ)
- Bước 2: Cho 120ml trà đã ủ + 20ml nước đường + 20ml syrup trái cây vào bình Shacker, shack đều tay
- Bước 3: Đổ hỗn hợp ra ly và decor trái cây tươi lên trên
Giá Cost Của Ly Trà Trái Cây
- Trà Nhài: 50gr = 9500 VNĐ/ 12 ly => 950 VNĐ = 1 ly
- Trái Cây Tươi (cam,táo,dâu,…): Theo mùa
- Syrup trái cây : 8800 VNĐ
- Ly + ống hút + bọc + nước đường: 1300 VNĐ
Thiết Bị Dụng Cụ
- Máy pha cà phê
- Cà phê
- Máy xay cà phê
- Máy xay sinh tố
- Ca đong
- Trà Đen
- Hồng Trà
- Trà Nhài
- Bột Matcha
- Bột Chocolate
- Sốt Chocolate
- Mứt
- Syrup
Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
—
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn
Xem thêm: