Công Thức Trà Trái Cây Nhiệt Đới

Công Thức Trà Trái Cây Nhiệt Đới

Công Thức Trà Trái Cây Nhiệt Đới

Nguyên Vật Liệu Pha Chế

  • Trà Nhài
  • Trái Cây Tươi (cam,táo,dâu,…)
  • Nước Đường
  • Syrup trái cây

Cách Làm Trà Trái Cây Nhiệt Đới

  • Bước 1: Cho 50gr trà nhài vào túi lọc vải, sau đó cho 1,5L nước sôi vào để ủ trà. Sau khi đổ nước sôi vào thì đậy kín trà ủ trong vòng từ 20-30 phút. Khi ủ xong trà thì cho trà vào ngăn mát để bảo quản lạnh => 1,5L Trà (Lưu ý: Trà uống ngon nhất trong vòng từ 4-6 tiếng đồng hồ)
  • Bước 2: Cho 120ml trà đã ủ + 20ml nước đường + 20ml syrup trái cây vào bình Shacker, shack đều tay
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp ra ly và decor trái cây tươi lên trên

Giá Cost Của Ly Trà Trái Cây

  • Trà Nhài: 50gr = 9500 VNĐ/ 12 ly => 950 VNĐ = 1 ly
  • Trái Cây Tươi (cam,táo,dâu,…): Theo mùa
  • Syrup trái cây : 8800 VNĐ
  • Ly + ống hút + bọc + nước đường: 1300 VNĐ

Thiết Bị Dụng Cụ

  • Máy pha cà phê
  • Cà phê
  • Máy xay cà phê
  • Máy xay sinh tố
  • Ca đong
  • Trà Đen
  • Hồng Trà
  • Trà Nhài
  • Bột Matcha
  • Bột Chocolate
  • Sốt Chocolate
  • Mứt
  • Syrup


Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *