Công Thức Trà Trái Cây Nhiệt Đới

Công Thức Trà Trái Cây Nhiệt Đới

Công Thức Trà Trái Cây Nhiệt Đới

Nguyên Vật Liệu Pha Chế

  • Trà Nhài
  • Trái Cây Tươi (cam,táo,dâu,…)
  • Nước Đường
  • Syrup trái cây

Cách Làm Trà Trái Cây Nhiệt Đới

  • Bước 1: Cho 50gr trà nhài vào túi lọc vải, sau đó cho 1,5L nước sôi vào để ủ trà. Sau khi đổ nước sôi vào thì đậy kín trà ủ trong vòng từ 20-30 phút. Khi ủ xong trà thì cho trà vào ngăn mát để bảo quản lạnh => 1,5L Trà (Lưu ý: Trà uống ngon nhất trong vòng từ 4-6 tiếng đồng hồ)
  • Bước 2: Cho 120ml trà đã ủ + 20ml nước đường + 20ml syrup trái cây vào bình Shacker, shack đều tay
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp ra ly và decor trái cây tươi lên trên

Giá Cost Của Ly Trà Trái Cây

  • Trà Nhài: 50gr = 9500 VNĐ/ 12 ly => 950 VNĐ = 1 ly
  • Trái Cây Tươi (cam,táo,dâu,…): Theo mùa
  • Syrup trái cây : 8800 VNĐ
  • Ly + ống hút + bọc + nước đường: 1300 VNĐ

Thiết Bị Dụng Cụ

  • Máy pha cà phê
  • Cà phê
  • Máy xay cà phê
  • Máy xay sinh tố
  • Ca đong
  • Trà Đen
  • Hồng Trà
  • Trà Nhài
  • Bột Matcha
  • Bột Chocolate
  • Sốt Chocolate
  • Mứt
  • Syrup


Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.