Quán Cafe Văn Phòng và 2 điều lợi ích khi kinh doanh

quan-cafe-van-phong-coffee-tree
Quán cafe văn phòng

Nếu bạn muốn kinh doanh thành công trong lĩnh vực cafe này , thì điều đầu tiên nhất bạn phải biết đối tượng mình phục vụ là ai ?

Trong bài viết này thì sẽ tập trung vào nhóm đối tượng là dân văn phòng.

Xác định được đúng đối tượng muốn phục vụ , khuyến mãi đúng thứ họ cần , bán đúng giá họ sẵn sàng chi trả , tạo ra những menu đúng với nhu cầu của họ , quan trọng hơn hết là chọn đúng vị trí mà nhóm đối tượng bạn muốn phục vụ hay lui tới.

Nếu chọn phục vụ cho dân văn phòng với thức uống là cafe tôi thường khuyên nên chọn những điểm quán ở gần những công ty lớn ,kết hợp khuyến mãi quà hoặc giá shock thì luôn mang lại những kết quả vượt mong đợi.

Quán cafe văn phòng 2 lợi ích.

quan-cafe-van-phong-coffee-tree3
Quán cafe văn phòng với 2 lợi ích chính

Thứ nhất : nhóm đối tượng này thường có thu nhập tốt , mỗi ngày đều có thói quen dùng cafe , dùng nhiều lần trong ngày .

Thứ hai : dân văn phòng thường lầm việc chung 1 tập thể rất lớn chung công ty , dễ truyền thông cho nhau , kết hợp khuyến mãi đúng thứ họ cần thì bạn sẽ có lượng khách hàng trung thành.

Quán cafe văn phòng và không gian hợp lý

quan-cafe-van-phong-coffee-tree3
Quán cafe văn phòng cần không gian yên tĩnh

Đã là nhân viên văn phòng khi đến quán cafe, họ thường có xu hướng nhâm nhi cafe và làm việc

Chính vì 2 yếu tố đó nên quán cần có một không gian yên tĩnh, không mở nhạc ồn ào. Vị trí quán cafe phải thoáng vì đôi khi có những khách hàng họ có nhu cầu hút thuốc.

Bạn có thể tăng thêm doanh số bằng cách kết hợp lại các gói combo như cafe + bánh. Hoặc các combo cơm phần giá ưu đãi cho khách hàng văn phòng đã đăng ký trước. Vì làm chung trong 1 công ty nếu chất lượng dịch vụ bạn phục vụ tốt, giá cả khuyến mãi tốt thì mình tin chắc bạn nhất định bán được số lượng nhiều và có khách hàng trung thành.

MARKETING QUÁN CAFE THỜI ĐẠI 4.0 <– BẤM NGAY VÀO LINK NÀY

Chưa kể nếu họ đã thấy tốt về quán họ sẽ sẵn sàng giới thiệu thêm những đồng nghiệp ở các công ty khác. Từ đó là bạn đã gia tăng thêm số lượng khách hàng tiềm năng, hãy chú ý có thông tin của khách hàng và tiếp tục chăm sóc họ.

Quán cafe văn phòng cũng cần chú ý đến thái độ nhân viên phục vụ

quan-cafe-van-phong-coffee-tree1
Quán cafe văn phòng và phong cách phục vụ của nhân viên

Vì đã là dân văn phòng đa phần họ được đào tạo và huấn luyện làm việc theo quy trình bài bản, nên khi ta xác định phục vụ các đối tượng này. Thì cần chú ý cách phục vụ của nhân viên, không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn phải có thái độ tốt, luôn niềm nỡ với khách hàng vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng.

Coffee Tree Và Quà Tặng Hơn 100 Công Thức Pha Chế Gửi Đến Bạn Đọc.

Bấm đây để nhận miễn phí hơn 100 công thức pha chế trong ngành đồ uống

Kênh Youtube của Coffee Tree Hướng Dẫn Về Pha Chế Các Loại Thức Uống Tổng Hợp Hot Tại Thị Trường Việt Nam.

Nếu Như Các Bạn Thấy Video,Bài Viết Hay Thì Đừng Quên Cho Coffee Tree 1 SubcribeChia Sẻ Đến Với Những Người Cần Công Thức Pha Chế Trong Ngành Đồ Uống.

Đồng Thời Hãy Bình Luận Các Món Uống Mà Bạn Muốn Biết Cách Pha Chế Bên Dưới Nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *